Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất 2019

Với mỗi năm sẽ có một xu hướng thiết kế nội thất mới và hiện đại nhất. Đồng nghĩa với việc bạn phải xem xét các xu hướng đó để bạn có thể tự tin cập nhật thêm phong cách cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế và trang trí nội thất mới nhất 2019 mà nội thất Abig muốn chia sẻ đến các bạn.

noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu

NỘI THẤT THỦ CÔNG

thiet-ke-noi-that-retro
Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất 2019

Ở đây bao gồm rất nhiều mảnh ghép lại với nhau, cụ thể đó chính là nhiều nhà thiết kế nổi tiếng đã nhận thấy rằng sự thay đổi trong ánh sáng, phong cách, màu sắc từ những sản phẩm trang trí thủ công sẽ mang lại một luồng không khí tự nhiên hơn cho ngôi nhà của bạn. Không những thế, những đồ vật trang trí thủ công này sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn dường như được rộng rãi thoáng đãng hơn.

YẾU TỐ TỰ NHIÊN

Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất 2019
Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất 2019

Bước ra khỏi các xu hướng trang trí bị ám ảnh bởi công nghệ đã thống trị các xu hướng thiết kế năm 2018. Thì trong năm 2019, các nhà thiết kế đã hướng tới các vật liệu tự nhiên như cây cảnh và đá granit tự nhiên…

Những yếu tố này sẽ giúp mang lại bầu không khí hữu cơ và thoáng mát cho bất kỳ không gian sống nào, giúp cuộc sống của bạn có phần yên tĩnh hơn so với cuộc sống đầy tấp nập bên ngoài cánh cửa ngôi nhà của bạn. 

TRANG TRÍ ĐEN TRẮNG

Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất 2019

Một xu hướng thiết kế vượt thời gian đó chính là đồ nội thất màu đen và trắng. Chắc chắn rằng thiết kế này nên nằm trong danh sách các xu hướng để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn nhé.

Sự tương phản trực quan của màu đen và trắng sẽ mang lại cảm giác cân bằng và sang trọng cùng các điểm nhấn mạnh cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất. Thi công nội thất vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0937.438.652

Hoặc truy cập Fanpage: nội thất ABIG

Email: noithatabig@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *