Thiết kế nội thất phòng khách đẹp – Những điều cần lưu ý

Phòng khách là gian phòng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nó là nơi để gia chủ tiếp những vị khách quý của mình. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo tính thẩm mỹ và mang lại không gian đẹp. Bài viết dưới đây, Abig sẽ cho bạn biết những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

Nên chọn điểm nhấn khi thiết kế phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
noi-that-can-ho

Phòng khách cần được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận nhất trong tất cả các phòng. Trong thiết kế phòng khách nên có hình vuông, không có góc nhọn. Tuyệt đối tránh thiết kế đường đi hay hành lang đi ngang qua phòng khách. Nếu lúc đầu bạn không biết vô tình thiết kế góc nhọn thì hãy đặt một chậu cây ở đó.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
noi-that-can-ho

Nội thất phòng khách nên có điểm nhấn có thể là tivi hoặc một vật gì đó. Nếu bạn thiết kế theo phong cách châu Âu thì hướng nhìn ra khu vườn sẽ là điểm nhấn và sau đó sẽ bố trí, sắp xếp các đồ vật khác sau.

Lên bản phác thảo cho thiết kế

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
noi-that-can-ho

Bản phác thảo là điều rất cần thiết trong thiết kế nội thất nhất là ở phòng khách. Qua đó, ta có thể nhìn được tổng quan thiết kế trông như thế nào và tìm ra những điểm còn khuyết để giải quyết. Như vậy, thiết kế của bạn mới hoàn hảo. Bạn nên vẽ cửa sổ, của chính, điểm nhấn rồi sau đó mới xem xét bố trí các vật dụng xung quanh.

Ánh sáng cho thiết kế nội thất

noi-that-can-ho
noi-that-can-ho

Ánh sáng là yếu tố cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Phòng khách cần có nhiều ánh sáng tốt nhất là tự nhiên nhưng nếu không có điều kiện thì sử dụng ánh sáng nhân tạo. Về màu sắc ánh sáng thì cần phối sao cho phù hợp với màu sắc đồ đạc trong căn phòng. Nếu bạn kết hợp đúng giữa ánh sáng và đồ đạc thì sẽ mang lại không gian ấm cúng, sang trọng và hài hòa.

Sự thoải mái là điều không thể thiếu

noi-that-can-ho
noi-that-can-ho

Phòng khách là nơi để gia đình cùng sinh hoạt hoặc tiếp khách vì thế cần tạo được sự thoải mái. Bạn nên xem xét những vấn đề như nơi đặt ổ cắm, công tắc, nơi để điều khiển, chiều cao của vật dụng trong phòng có phù hợp không. Như vậy, khi sử dụng phòng khách mới cảm thấy thoải mái. Một vài cây trang trí giúp căn phòng mát mẻ hơn.

Đơn vị thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
xuong-san-xuat

Thiết kế phòng khách cần một quy trình chặt chẽ từ tư vấn, khảo sát, thiết kế và thi công để đảm bảo sự thống nhất. Hiện nay, nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách và các phòng khác trong nhà thì có thể liên hệ với Nội thất Abig qua Hotline 0937.438.652 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Hoặc truy cập Fanpage: nội thất ABIG

Email: noithatabig@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *