Thiết kế nội thất phong cách hiện đại có điểm gì khác biệt?

Có thể nói, phong cách thiết kế và thiết kế nội thất phong cách hiện đại đã được xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỷ 19. Đây là một phong cách rất đỗi quen thuộc trong chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vậy bạn biết thiết kế và thi công nội thất hiện đại có đặc điểm gì khác biệt không? Và làm sao để có thể phân biệt được giữa phong cách hiện đại và các phong cách khác? Tất cả đều được giải đáp trong bài viết này bạn nhé.

Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất hiện đại có gì khác biệt?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra thiết kế phong cách hiện đại tại một không gian sống nào đó bằng cách quan sát kỹ các điều sau:

  • Thành phần thiết kế kiến trúc như: mảng – khối để tạo nên không gian nội thất, các đường nét, ít hoa văn – họa tiết rườm rà giống phong cách tân cổ điển.
  • Mỗi một không gian sống không trang trí nhiều đồ đạc và chỉ cần sắp đặt những vật dụng cơ bản nhất nhằm tạo ra nhiều khoảng trống để có sự lưu thông thuận tiện và thoáng đãng.
  • Toàn bộ bộ gian được toát lên yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong phần kiến trúc
  • Toàn bộ ánh sáng trong không gian sống là tâm điểm được chú trọng tới tất cả khu vực cần làm nổi bật

Thiết kế phong cách nội thất hiện đại cho từng không gian sống

nội thất phong cách hiện đại

Việc thiết kế phong cách nội thất hiện đại ngày nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Tuy nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản về mặt hình thức, nhưng lại toát lên một không gian nội thất đẹp và đầy cá tính.

Đối với đồ nội thất hiện đại đã được thiết kế, các gia đình thường chủ yếu quan tâm về tính năng sử dụng của đồ vật. Món đồ nội thất được trang trí, phải vừa mang yếu tố thẩm mỹ cao mà vừa có thể tiết kiệm được diện tích mới là sự phù hợp với không gian sống hiện đại.

nội thất phong cách hiện đại

Những gam màu be, trắng, nâu, đen thường được làm chủ đạo chính cho sự phối hợp màu sắc của phần thiết kế nội thất hiện đại. Đó chính là những màu sắc không mang đến cảm giác gò bó nếu biết kết hợp hài hòa với các màu nhấn mạnh. Các đường nét tinh tế sẽ mang đến một không gian sang trọng và hiện đại.

Ánh sáng cũng chính là điều gia chủ sẽ quan tâm đến trong thiết kế phong cách hiện đại. Bởi ánh sáng sẽ làm cho không gian trở nên sáng sủa, rộng rãi và hiện đại hơn, giúp mang lại không gian ấm cúng, trong lành và mang lại năng lượng tràn trề cho các thành viên trong gia đình.

Noithatabig chuyên thiết kế phong cách nội thất hiện đại

nội thất phong cách hiện đại

Noithatabig là một trong những đơn vị chuyên thiết kế phong cách nội thất hiện đại đi đầu cả nước. Những công trình thiết kế và thi công nội thất gồm: nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng…chính là những dẫn chứng các công trình mỗi năm trong nước. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế hoặc thi công các công trình nội thất Abig sẽ là nơi giúp bạn đạt được như ý.

Liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất. Thi công nội thất vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0937.438.652

Hoặc truy cập Fanpage: nội thất ABIG

Email: noithatabig@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *