Thi công nội thất nhôm kính – vật liệu bền đẹp cho mọi nhà

Nhôm kính là vật liệu thường thấy trong các thiết kế nội thất hiện đại. Đây là vật liệu vừa bền, đẹp vừa sang trọng nên được nhiều người yêu thích chọn lựa. Do vậy, hiện nay thi công nội thất nhôm kính cũng là một phần trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng… Để tìm hiểu thêm về vật liệu nhôm kính và các đồ đạc nội thất từ nhôm kính, mời bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu vật liệu nhôm kính

Nội thất nhôm kính được làm từ hai loại vật liệu là nhôm và kính. Chúng ta có thể tìm hiểu từng vật liệu riêng để đánh giá nội thất làm từ hai vật liệu này.

noi-that-abig

Vật liệu nhôm: đây là vật liệu nhẹ, dễ gia công. Nó là vật liệu khá bền trong môi trường tự nhiên chỉ sau các kim loại quý. Do vậy, các khung cửa, khung tủ làm bằng nhôm cũng rất bền. Thông thường, nó chỉ hư do tác động cơ học gây ra. Để tránh ăn mòn theo thời gian và trông đẹp hơn, người ta thường mạ hoặc sơn tĩnh điện lên bề mặt nhôm.

noi-that-abig

Vật liệu kính: hay còn gọi là thủy tinh là một chất rắn vô định hình. Khi chế tạo các vật liệu thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn như kính cường lực, kính hữu cơ… Nó được chế tạo đồ nội thất trong suốt hay mờ đục tùy vào mục đích sử dụng.

noi-that-abig

Vật liệu kính thường được kết hợp với vật liệu nhôm để tạo ra đồ nội thất: cửa nhôm kính, tủ nhôm kính…

Thi công nội thất nhôm kính

noi-that-abig

Ngoài nội thất gỗ công nghiệp thì nội thất nhôm kính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn vì giá thành phải chăng, bền, đẹp, nhẹ và dễ bảo trì, sửa chữa. Trong thi công, nhờ nhẹ và bền mà đồ nội thất nhôm kính cũng được đánh giá cao hơn, dễ vận chuyển và lắp đặt.

noi-that-abig

Cũng giống như gỗ công, nhôm kính được sơn nhiều màu nên bạn thoải mái lựa chọn để phối màu phù hợp với phong cách thiết kế nội thất ngôi nhà. Nói chung, đây là nội thất tầm trung cho mọi người sử dụng trong trang trí nội thất và sử dụng dài lâu.

Đơn vị thi công nội thất nhôm kính và các vật liệu khác

Ngoài nội thất gỗ công nghiệp thì nội thất nhôm kính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn vì giá thành phải chăng, bền, đẹp, nhẹ và dễ bảo trì, sửa chữa. Trong thi công, nhờ nhẹ và bền mà đồ nội thất nhôm kính cũng được đánh giá cao hơn, dễ vận chuyển và lắp đặt.

Ngày nay việc tìm kiếm một công ty hay đơn vị thi công nội thất thì rất dễ. Chỉ cần bạn tra google trong vòng chưa tới 1s đã có hàng nghìn kết quả. Điều quan trọng là bạn phải biết nhìn nhận và đánh giá công ty nào uy tín, chất lượng để gửi gắm trọng trách làm đẹp cho không gian của mình.

hinh-anh-hoat-dong
xuong-san-xuat-go-noi-that

Nội thất phục vụ cho cuộc sống con người nên khi xây hoặc mua nhà bạn không nên bỏ qua vấn đề quan trọng này. Từ đó, việc tìm kiếm một công ty chuyên thi công nội thất chất lượng, giá cạnh tranh là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu làm nội thất gỗ công nghiệp hãy đến với Nội thất Abig, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nội thất uy tín, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Gọi ngay 0937.438.652 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Hoặc truy cập Fanpage: nội thất ABIG

Email: noithatabig@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *