Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Nội Thất ABIG chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà lô phố hiện đại, tiện dụng thông minh, làm cho nội thất nhà của bạn trở nên tiện dụng và tiết kiệm không gian. Với báo giá không thể rẻ hơn cho năm 2019 này, bạn cần xem ngay nhé!

Để đứng vững trong ngành thiết kế và thi công nội thất nhà phố như ngày hôm nay, việc cần làm nhất là phải nghiên cứu thị trường và tìm hiểu xem khách hàng mong muốn và tìm tòi điều gì.

Sau một quá trình dài tìm hiểu tôi đã tổng hợp lại và rút ra được 3 VẤN ĐỀ lớn mà các gia chủ thường quan tâm và 2 KHÓ KHĂN mà ai cũng phải đối mặt.

100% gia chủ quan tâm đến 3 vấn đề sau:

 • Chi phí thiết kế nội thất
 • Đơn vị thiết kế nội thất nào uy tín
 • Tìm đơn vị thiết kế đảm nhận luôn phần thi công.

2 khó khăn mà bạn gặp phải:

 • Giá thiết kế nội thất quá nhiều.
 • Làm việc với công ty, thủ tục quá lằng nhằng.

Nhằm giải đáp được các vấn đề và khó khăn mà bất kì một gia chủ nào cũng gặp. Nội thất ABIG sẽ đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề trên, các gia chủ đang có nhu cầu thi công nội thất hãy đọc kĩ bài viết này trước khi bắt tay vào làm nhé.

I. Đơn Giá Thiết kế

Chi phí thiết kế nội thất được chia làm 2 loại như bảng sau:

Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất

Việc lựa chọn đơn vị cũng rất khó khăn bởi hiện nay có vô số công ty lớn nhỏ rồi cò mồi nhan nhản trên thị trường. Việc xác định được một công ty uy tín đi cùng với chất lượng cũng gặp nhiều khó khăn. Giải pháp mà tôi đưa ra đây cũng chỉ đưa ra một vài ý kiến cho riêng bạn mà thôi, còn lại bạn cần phải linh động trong việc chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất.

 • Nên lựa chọn các công ty có kinh nghiệm lâu năm.
 • Trước khi hợp tác phải tìm hiểu kĩ về công ty.
 • Xem xét và tìm hiểu về giá trên thị trường.
 • Chế độ ưu đại, bảo hành.
 • Tham khảo các công trình mà công ty đã thực hiện. (có thể kiểm tra trực tiếp trên website)
 • Nếu hợp tác cần phải ký hợp đồng rõ ràng minh bạch. (đọc rõ hợp đồng trước khi ký để tránh phát sinh không mong muốn)

Tìm đơn vị thiết kế đảm nhận luôn phần thi công

Văn Phòng Công Ty TNHH Thiết Kế Thi Công Nội Thất ABIG

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều kiểu thầu phụ. Từ thiết kế, thi công thô, thi công nội thất… Bạn nên sáng suốt trong việc chọn lựa của mình. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà tôi sẽ đưa ra cho bạn tham khảo trước khi hợp tác với một công ty hay nhà thầu nào đó:

 • Nên lựa chọn các công ty có nhà máy sản xuất
 • Có kinh nghiệm lâu năm
 • Có uy tín trên thị trường
 • Đặc biệt là am hiểu cả phần xây dựng lẫn nội thất

II. Quy trình thiết kế và thi công nội thất

B1: Kiến trúc sư của ABIG sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng, tư vấn miễn phí. Lắng nghe nhu cầu và đưa ra các giải pháp thiết kế dành cho bạn.

B2: Lên giá dự toán cho công trình.

B3: Nếu bạn đồng ý thiết kế thì 2 bên sẽ ký hợp đồng thiết kế nội thất và bạn đặt cọc 50% giá trị hợp đồng. Chúng tôi sẽ trả lại bạn số tiền này khi ký hợp đồng thi công nội thất.

B4: Thông thường sau 3-7 ngày, bạn sẽ nhận được bản thiết kế 3D cho căn hộ của mình .

B5: Bạn có thể yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa bản vẽ ( tối đa 3 lần).

B6: Chúng tôi sẽ gửi bạn bản 3D và vẽ chi tiết của nội thất cuối cùng

B7: ABIG gửi bạn bảng báo giá thi công nội thất dựa trên bản vẽ đó, bao gồm tất cả các hạng mục và không phát sinh cho đến khi hoàn thiện nội thất. Nếu bạn đồng ý với bảng giá chúng tôi đưa ra thì chúng ta sẽ ký hợp đồng thi công nội thất và ABIG sẽ trả lại số tiền bạn đã cọc thiết kế như đã hứa.

(Trường hợp bạn không chọn chúng tôi làm đơn vị thi công vì đã có đơn vị thi công khác là người quen hay bất kỳ trường hợp nào thì vui lòng thanh toán phí thiết kế nội thất còn lại. Chúng tôi áp dụng giá 120.000d/m2. Đây cũng là mức giá thiết kế thấp nhất tại thị trường chung. Bởi vì ABIG chỉ thiết kế miễn phí cho khách hàng thi công. )

B7: Sản xuất hàng – thi công lắp đặt sản phẩm

B8: Hoàn thiện – bàn giao và nghiệm thu công trình.

Thi Công Nội Thất Nhà Phố

III.TRỌN GÓI: Thiết Kế – Sản Xuất – Thi Công Lắp Đặt.

Khách hàng thông minh và nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn công ty có đủ dịch vụ từ thiết kế sản xuất và thi công nội thất nhà phố trọn gói tphcm. Nội thất ABIG may mắn có đủ tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn mình.

TRỰC TIẾP SẢN XUẤT

Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá cả. Nếu bạn không tin thì có thể mang 1 bảng kê chi tiết đi hỏi giá công ty trung gian và các công ty có xưởng sản xuất ở hcm. Chắc chắn đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ đưa ra cho bạn 1 bảng giá rẻ hơn.

Nội thất ABIG có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận 9. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng đủ để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp, những sản phẩm sắc nét với độ bền cao, bàn giao đúng tiến độ và quan trọng nhất là làm bạn hài lòng.

GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ.

“Người tiêu dùng luôn có xu hướng tìm sản phẩm giá rẻ”

Bạn tìm kiếm sản phẩm “giá rẻ” theo cách nào?

“Giá rẻ” đúng nghĩa mà bạn đang tìm kiếm chính là 1 sản phẩm/ dịch vụ cùng chất lượng, cùng mẫu mã nhưng lại có giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hay 1 sản phẩm kém chất lượng với “giá rẻ” ?

Cách đánh giá và so sánh các bảng báo giá nội thất

Tìm được 1 công ty có giá thi công nội thất nhà phố rẻ rất dễ nhưng bạn hãy xem lại chất liệu sử dụng và mẫu mã sản phẩm như thế nào. Về căn bản thì hàng MFC rẻ hơn MDF. Trong đó giá còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt là Melamine, Veneer hay Acrylic. Giá cả phụ thuộc vào cả thương hiệu: MFC An Cường có giá cao hơn Mộc Phát.

So sánh chất liệu gỗ xong bạn cần kiểm tra phụ kiện sử dụng là gì. hafele hay ivan hay phụ kiện loại thường thì mới đánh giá được báo giá nào tốt hơn nhé.

Và bây giờ thì bạn có thể tham khảo bảng giá thi công nội thất nhà phố của chúng tôi.

CAM KẾT.

– Mẫu thiết kế nội thất đẹp và thực tế.

– Sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, có độ bền cao.

– Sử dụng vật liệu gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường, gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.

– Bàn giao nhà đúng tiến độ.

– Luôn bảo hành sản phẩm khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành.

“Bạn có biết?

HƠN 80% KHÁCH HÀNG LUÔN ĐẶT THI CÔNG NỘI THẤT QUA TRUNG GIAN

Ví dụ thực tế từ đối tác của công ty ABIG: Khi khách hàng hoàn thiện xây dựng phần thô, họ sẽ được giới thiệu 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố, tâm lý khách hàng thường sẽ tin tưởng hơn đối với người mà mình đang hợp tác hoặc thuận tiện nên đồng ý trao đổi với công ty nội thất được giới thiệu kia – đó chính là đối tác của ABIG. Thực tế, công ty đó nhận và giao lại cho ABIG sản xuất.

Điều đó tạo nên cho bạn nhiều bất lợi:

– Giá thành cao hơn: Đây là điều đầu tiên phải kể đến, có lẽ bạn cũng nghĩ ra. Vì phải chia % lợi nhuận cho ABIG sản xuất nên đối tác của chúng tôi sẽ phải đôn giá lên cao hơn.

– Khi làm việc với tính chất bắc cầu như vậy, bạn có đảm bảo mọi ý tưởng, nhu cầu của mình sẽ được truyền đạt trọn vẹn, đầy đủ và chính xác đến những người trực tiếp làm ra sản phẩm hay không?

Tôi chắc chắn sẽ ít nhiều xảy ra sai sót vì đã gặp trường hợp này rất nhiều lần. Khi công trình hoàn thiện nội thất nhà phố không đúng ý, nhiều khách hàng khó tính sẽ yêu cầu sửa chữa lại, ABIG sẽ là đơn vị sửa chữa, tuy nhiên báo giá chúng tôi gửi đến đối tác đã là rất tốt rồi và do họ nói sai yêu cầu của khách nên dĩ nhiên chi phí sửa chữa lại sẽ do 1 là họ, 2 là chính bạn bỏ ra.

– Có thể bản thiết kế họ đưa ra rất đẹp, phần tư vấn thiết kế nội thất nhà phố họ làm rất rất tốt. Nhưng còn về phần thi công nội thất, nguyên vật liệu thì sao. “Trăm hay không bằng quen tay”, bản thân họ chưa từng làm ra sản phẩm, không nắm rõ chất liệu gỗ thì nói gì đến việc đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn vật liệu sử dụng nào thích hợp mà tiết kiệm.

– Thời gian giao hàng lâu hơn, tiến độ thi công không được đảm bảo.

Tóm lại:

Để tránh những bất lợi, thiệt hại không đáng có trên, bạn hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ công ty thi công nội thất nhà lô phố mà mình muốn hợp tác. Tốt nhất nên yêu cầu đến tận xưởng sản xuất để kiểm tra cho an tâm. ’’

Tôi đã gửi tài liệu này qua email cho 1 danh sách khách hàng, thiết nghĩ sẽ có người cho nó vào mục spam. Nhưng cũng rất mừng vì đã nhận được 1 số phản hồi tích cực. Trong đó 1 bạn mail lại rằng: “đây là tài liệu thực sự có ích đối với tôi tại thời điểm này, vì tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu để hoàn thiện nội thất cho nhà phố của mình. Thực sự trước giờ không biết và cũng chưa hề nghĩ đến trường hợp này và chắc chắn còn nhiều người chưa biết như tôi” và tôi đã chốt được hợp đồng ngay sau đó.

Bạn đang nghĩ – và chính tôi cũng đồng ý rằng mình gửi chúng với mục đích bán hàng, kiếm khách hàng. Nhưng bạn cũng không thể phủ nhận được giá trị mà chúng mang lại phải không? Bởi vì giờ đây, nếu bạn không chọn chúng tôi làm đơn vị thi công nội thất nhà phố giá rẻ thì cũng đã tình cờ có thêm kinh nghiệm mà chỉ những đơn vị sản xuất trực tiếp như chúng tôi mới biết và sẽ không bị các đơn vị khác qua mắt nữa.

Tham khảo một số dự án thi công nội thất mà ABIG đã thực hiện

Nội thất nhà phố 121

noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

Nội thất nhà phố 122

noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

Nội thất nhà phố 123

noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noi-that-chung-cu
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

Nội thất nhà phố 124

noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
noi-that-nha-pho
https://noithatabig.com
https://noithatabig.com
https://noithatabig.com
https://noithatabig.com
https://noithatabig.com
https://noithatabig.com
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

Nội thất nhà phố 125

noithatabig.com
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noithatabig.com
noithatabig.com
noithatabig.com
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noi-that-nha-pho-biet-thu
noithatabig.com
noithatabig.com
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

xem thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 0937.438.652

Email: noithatABIG@gmail.com

Website: NoithatAbig.com

Fanpage: Nội thất ABIG

Địa chỉ: 28/27 đường 711A KDC ĐH Bách Khoa, P Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *