Phòng Khách Đẹp

10 thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại với sự hấp dẫn khó cưỡng lại

Một nơi thư giãn và gặp gỡ thân mật, phòng khách là một trung tâm trong nhà xứng đáng được ưu tiên thiết kế hàng đầu. Với nhiều phong cách trang trí, bố trí phòng khách, bảng màu hiện đại, đồ nội thất độc đáo và nhiều hơn nữa, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó để truyền cảm hứng cho dự án phòng khách đẹp tiếp theo của bạn.

phong-khach-dep-noi-that-abig (1)

Căn phòng được trang trí đầy tinh tế trong cách bố trí tươi mới và sôi động này. Sự pha trộn của thảm dệt với đồ nội thất đơn giản, như bàn cà phê hiện đại.

phong-khach-dep-noi-that-abig (2)

xem thêm mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp tại đây

Từ hồ trang trí xương rồng lớn đến bức tường điểm nhấn họa tiết, thiên nhiên đã đóng một vai trò lớn trong việc truyền cảm hứng cho phòng khách tuyệt đẹp này. Sự phong phú của ánh sáng tự nhiên chiếu qua cửa sổ thực sự là điểm nhấn cho thiết kế nổi bật này.

phong-khach-dep-noi-that-abig (3)

Với rất nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu sáng những điểm nhấn màu vàng ánh nắng rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn vào phòng khách vui vẻ này. Thêm vào đó, một bức tranh thiên nhiên có thể là điểm nhấn tốt nhất của không gian này.

phong-khach-dep-noi-that-abig (4)

Hoa văn khổ lớn là một phong cách sống độc đáo cho phòng khách này. Một bức tường điểm nhấn táo bạo và sàn gỗ xương cá được ngăn cách hoàn hảo bởi một tấm thảm màu trắng ấm cúng và một ít đồ nội thất đơn giản.

phong-khach-dep-noi-that-abig (5)

Mọi sự tập trung của căn hộ này đổ về phòng khách bởi không gian rộng kết hợp với ghế sofa hiện đại cỡ lớn. Ghế sofa này không chỉ lấp đầy không gian một cách hoàn hảo mà còn cho phép chỗ ngồi tối đa cho một buổi họp mặt gia đình.

xem thêm mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp tại đây

nội thất phòng khách

Một bức tường tạo điểm nhấn không có nghĩa là màu đậm, phòng khách này mang đến tính thẩm mỹ thanh lịch hơn bằng cách sử dụng các hình dạng và độ sâu khác nhau. Một sự lựa chọn thiết kế sâu sắc cho căn phòng trung tính hiện đại này.

nội thất phòng khách

Thiết kế không gian mở này tạo ra bố cục hoàn hảo cho việc tụ tập giữa bạn bè và gia đình. Hai chiếc ghế dài và ghế đẩu tạo nên sự sắp xếp chỗ ngồi hoàn hảo cho cuộc trò chuyện thân mật. Chúng tôi đặc biệt yêu thích những điểm nhấn nhỏ làm cho phòng khách này nổi bật lên. chẳng hạn như các điểm nhấn màu xanh và đỏ và đèn chùm hiện đại độc đáo.

nội thất abig

Một bảng màu đơn sắc được nhấn mạnh bởi hai cây xanh trong phòng khách này. Các bàn cà phê hiện đại giúp thu hẹp khoảng hai ghế và tận dụng tốt của không gian sàn rộng.

nội thất abig

xem thêm mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp tại đây

Phòng khách màu xám này sử dụng các điểm nhấn của cả vàng và xanh lá cây để tạo ra một thiết kế nổi bật. Các cửa sổ lớn cao đụng trần nhà tạo ra môi trường hoàn hảo cho khu vườn nhỏ trong nhà phát triển mạnh.

nội thất abig

Phòng khách hiện đại này lấy màu xám làm chủ đạo. Các đèn sàn là một sự lựa chọn thiết kế đặc biệt đáng kinh ngạc. Sự tương phản giữa sáng và tối càng tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng khách này.

Bạn có thể tham khảo các bài viết hữu ích khác tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Số điện thoại: 0937.438.652

Email: noithatABIG@gmail.com

Fanpage: Nội thất ABIG

Địa chỉ: 28/27 đường 711A KDC ĐH Bách Khoa, P Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *