Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất nhà ở

Hiện nay đối với dịch vụ thi công nội thất hoàn thiện cho nhà ở đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn. Vậy dịch vụ này đã đem đến những lợi ích như thế nào dành cho các chủ đầu tư? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất nhà ở

noi-that-nha-o

Dịch vụ thi công nội thất hoàn thiện ngày nay đang rất được phổ biến. Dịch vụ này thường được các gia chủ muốn hoàn thiện nội thất cho nhà xây thô hoặc muốn thay đổi trang trí nội thất nhà ở phù hợp với nhu cầu sử dụng mới.

Với quan điểm thi công kiến trúc đương đại thì một kiến trúc nhà ở sẽ được đánh giá phù hợp với xu hướng thi công nội thất thất mới, sở thích và cá tính của gia chủ. Một công trình thi công dù có đẹp đến mấy mà không mang đến sự tiện dụng mà gây nên bất cập cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình thì cũng sẽ không được coi là hoàn hảo.

Dịch vụ thi công nội thất hoàn thiện chi phí như nào?

noi-that-nha-o

Thực tế để trả lời chính xác câu hỏi: dịch vụ thi công nội thất tốn bao nhiêu tiền sẽ không thể chính xác. Vì sự đa dạng của nội thất về mức giá quá lớn nên khó có thể dự đoán trước được.

Thế nhưng, để luôn đảm bảo tiến độ thi công nội thất hoàn thiện của gia chủ không phải phát sinh quá nhiều chi phí. Việc trao đổi mức giá ngay từ ban đầu để kiến trúc sư có thể đưa ra phương án tối ưu và phù hợp nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ thi công nội thất hoàn thiện

noi-that-nha-o

Đối với thi công nội thất hoàn thiện dù cho nhà ở, căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn, cơ quan làm việc, hay bất kỳ một công trình nào của noithatabig đều được trải qua các quy trình sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất
noi-that-nha-o

Đây là bước quan trọng để hình thành nên bản thiết kế, khi thông tin càng chính xác sẽ càng mang lại hiệu quả cao. Dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc và những yêu cầu về phong cách thiết kế mà kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Trong bước này kiến trúc sư và kỹ sư sẽ đến trực tiếp để khảo sát công trình để làm việc với gia chủ, đặc biệt là tìm hiểu mức giá mà gia chủ muốn thi công để lựa chọn phân khúc nội thất cho phù hợp.

Thiết kế nội thất trên bản vẽ

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất
noi-that-nha-o

Sau khi thống nhất về mức giá vật liệu hoàn thiện và các hạng mục cần thi công thì kiến trúc sư sẽ tiến hành phối cảnh nội thất của từng hạng mục. Lúc này chủ đầu tư sẽ biết được những nội thất cần sử dụng với kích thước, kiểu dáng được đưa vào không gian sống của mình. Sau đó thiết kế nội thất có thể do nhà thầu phụ trách hoặc do chính chủ đầu tư thiết kế.

Báo giá dịch vụ thi công nội thất hoàn thiện

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất
noi-that-nha-o

Sau khi thông qua bản vẽ thiết kế nội thất thì nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành lập bản báo giá thi công theo những hạng mục cụ thể.

Ký hợp đồng dịch vụ thi công nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất
noi-that-nha-o

Nội dung hợp đồng dịch vụ  thi công nội thất bao gồm : nội dung công việc cụ thể, báo giá chi tiết có ghi đầy đủ các loại vật liệu sẽ dùng, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành …vv.

Tiến hành thi công nội thất

Dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất
noi-that-nha-o

Thời gian thi công sẽ :Tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công … của từng công trình và từng dự án.

Nếu bạn là chủ đầu tư đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nội thất. Bạn có thể liên lạc với noithatabig để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ. Đến với noithatabig, bạn sẽ có một không gian sống như mong muốn của mình.

Liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất. Thi công nội thất vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0937.438.652

Hoặc truy cập Fanpage: nội thất ABIG

Email: noithatabig@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *