Các Mẫu Phòng Khách Đẹp

10 mẫu phòng khách đẹp phong cách hiện đại với các điểm nhấn màu vàng

Vàng là một trong những màu sắc vui tươi nhất trong tất cả, nhưng hiếm thấy trong trang trí hiện đại. Tại sao vậy? Có lẽ đó là vì màu vàng rất đậm và hiếm thấy. Hoặc có thể đó là vì nội thất màu vàng rất khó tìm. Bài đăng này khám phá các mẫu phòng khách đẹp phong cách thể hiện sự linh hoạt của màu vàng, từ đồ nội thất sáng cho đến bảng màu mịn màng. Điểm nhấn rất táo bạo và tinh tế trong từng chi tiết.

nội thất abig
1

Hãy bắt đầu khám phá trang trí màu vàng với một ví dụ đặc biệt mạnh mẽ. Ngôi nhà hiện đại này có các phụ kiện màu vàng được sắp xếp thông minh, một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho ghế sofa màu xám và kệ bếp mở.

nội thất abig
2

Kiểu phòng khách liền phòng ăn. Ở đây, một phần của sự quyến rũ đến từ sự ngạc nhiên. Có thể bạn thấy khó hiểu nhưng một chiếc ghế màu vàng sẽ gây cẩm giác lạ lẫm cho người nhìn. Khăn ăn để bàn màu vàng đậm kết hợp với bàn gỗ công nghiệp tạo ra cảm giác thoải mái khi ngồi.

nội thất abig
3

Những cánh cửa đầy màu sắc thật tuyệt vời! Đầu tư vào một cánh cửa khác thường luôn có một chút rủi ro, nhưng rủi ro thực sự được đền đáp trong nội thất căn hộ nhỏ nhưng thú vị này. Một tấm thảm sọc đậm và đèn chùm màu cam neon thêm một chút tinh tế của nghệ thuật pop.

nội thất abig
4

Màu vàng là một màu sắc tràn đầy năng lượng. chọn các điểm nhấn màu đỏ và màu cam giúp mang những tông màu vàng nắng cho căn phòng. bị khuất phục là một yếu tố chính mà màu sắc thư giãn được quan tâm.

cac-mau-phong-khach-dep (5)
5

Màu đen mờ sang trọng và trang trí màu trắng hoàn toàn mang lại độ sáng của các điểm nhấn màu vàng được lựa chọn cẩn thận. Một vài chi tiết như mặt bàn hay một chiếc ghế sofa màu vàng làm tập trung mọi ánh nhìn vào nó.

cac-mau-phong-khach-dep
6

Màu vàng nhạt và màu xanh làm cho một chủ đề nội thất vui vẻ! Lưu ý cách bọc ghế phù hợp với gối trên gối sofa. Một sự phối hợp thống nhất có thể làm tăng tỷ lệ nhìn của bạn về một cái nhìn gắn kết, tuy tương phản nhưng rất hài hòa.

cac-mau-phong-khach-dep
7

Bạn có một món đồ nội thất bạn không bao giờ sử dụng vì nó khó phù hợp với màu sắc? Tại đây, Ghế sofa sáng sủa hơn khi kết hợp nhuần nhuyễn vào bên trong các màu vàng khác nhau. Vậy nên, sự đa dạng có thể làm cho tất cả sự khác biệt.

Xem thêm các mẫu phòng khách hiện đại tại đây

cac-mau-phong-khach-dep
8

Trang trí màu đen và trắng nghệ thuật cung cấp một phông nền trung tính làm cho các yếu tố bằng gỗ nổi bật. Đồ nội thất trông hoàn toàn sống động! Ở đây, hai điểm nhấn màu vàng duy nhất là những chiếc ghế cổ điển của Đan Mạch ở bên trái và gối khổ lớn ở bên phải.

cac-mau-phong-khach-dep
9

Ở phhòng khách này, chiếc ghế bành mang một sắc thái táo bạo của màu vàng chanh, trong khi bộ ba gối khác nhau làm tăng thêm nét đặc trưng cho ghế sofa màu xám ở hậu cảnh. Đèn sàn được sơn màu tối rất phù hợp với chủ đề màu vàng-xám-đen.

cac-mau-phong-khach-dep
10

Nổi bậc vì nó hoàn toàn khác lạ và hiếm thấy ở trong mẫu phòng khách này. Một chiếc ghế màu vàng chanh thật sự tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Bạn có thể tham khảo các bài viết hữu ích khác tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Số điện thoại: 0937.438.652

Email: noithatABIG@gmail.com

Fanpage: Nội thất ABIG

Địa chỉ: 28/27 đường 711A KDC ĐH Bách Khoa, P Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *