Bản vẽ thi công nội thất có cần thiết không?

Bản vẽ thi công nội thất là bản thiết kế được kiến trúc sư nội thất thể hiện bằng các phần mềm đồ họa tạo ra bản phối cảnh nội thất 3D và các bản vẽ kỹ thuật. Nhiều người cho rằng thi công nội thất chỉ cần lên ý tưởng và thực hiện chứ không cần bản vẽ chi tiết. Vậy chúng nội thất có cần thiết không? Mời bạn cùng Abig tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bản vẽ thi công nội thất

Bản vẽ thi công nội thất bao gồm bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ phối cảnh. Bản vẽ kỹ thuật thể hiện đầy đủ các chi tiết trong thiết kế nội thất bạn muốn thực hiện từ kích thước, số lượng viên gạch, vị trí các đồ đạc… Bản vẽ phối cảnh là bản vẽ phơi bày hình ảnh nội thất sau khi hoàn thành. Bản vẽ này sẽ cho bạn thấy nội thất của bạn sau khi làm xong sẽ trông ra sao, màu sắc như thế nào, các đồ vật có hình tròn vuông hay dài ngắn…

Bản vẽ thi công nội thất có cần thiết không?

Câu trả lời của chúng tôi là rất cần thiết. Bản vẽ phối cảnh sẽ giúp bạn làm việc với khách hàng. Khách hàng sẽ biết được sau khi hoàn thành thì nội thất của họ trông như thế nào từ đó đưa ra quyết định tiến hành hay chỉnh sửa lại bản vẽ. Có bản vẽ phối cảnh cũng giúp thuyết phục khách hàng hơn so với việc chỉ mô tả cho khách hàng biết bằng miệng.

Bản vẽ kỹ thuật lại càng cần thiết vì có chúng bạn mới dễ dàng bốc tách khối lượng chính xác theo yêu cầu. Bạn không cần phải ước lượng và sợ dư hay thiếu vật tư cũng như đặt sai vị trí của một đồ vật nào đó.

Các công ty nội thất có bản vẽ thi công nội thất không?

Hiện nay, hầu hết các công ty đều có kiến trúc sư thiết kế. Họ đưa ra bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ thay đổi kiểu dáng, màu sắc, vị trí sắp xếp theo ý kiến của khách hàng. Bên cạnh đó, họ hỗ trợ tư vấn những thiết kế nội thất đẹp, sang trọng, phối màu phù hợp.

"<yoastmark

Đơn vị thi công trọn gói với bản vẽ thi công nội thất

Abig luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công nội thất trọn gói. Mỗi công trình chúng tôi đều thực hiện các bước cơ bản cần thiết.  Từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, báo giá và thi công hoàn thiện. Do vậy, quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa Abig. Nếu quý khách muốn sở hữu một căn nhà như mình mong muốn.

Hãy gọi ngay 0937.438.652 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *