Thời gian mở cửa: 8.00 AM - 17.30 PM   Tư vấn: 0937 438 652 - 0938 861 252 youtube face
Trụ sở:

35 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Showroom:

Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Quận 9

Showroom:

gateway Vũng tàu, KĐT Chí Linh, P.10, TP. Vũng Tàu

Hoàn thiện nhà liền kề

 

Hoàn thiện nhà liền kề đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có kinh nghiệm, sở hữu nhân sự chuyên nghiệp. Vì các số liệu cần có độ chính xác tuyệt đối, để đảm bảo không có sai sót xảy ra. Một trong những cái tên đang có được sự tin cậy cao của mọi nhà hiện nay chính là ABIG. ABIG với cam kết hoàn thiện ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất, hãy để công ty làm việc thay bạn. 

Lợi ích khi dùng dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề của ABIG

Hoàn thiện nhà liền kề với chi phí hợp lí, chuyên nghiệp, uy tín.

Trước khi trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề của ABIG sao không thử nghiên cứu qua lợi ích mà công ty mang đến cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách làm việc, chuyên môn, trình độ và cách thức hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đây là một số quyền lợi bạn được hưởng khi trở thành khách hàng của ABIG.

Được bảo hộ về mặt pháp lý

Có thể bạn chưa biết, xây dựng là một ngành đặc thù, có thể phát sinh rủi ro bất cứ lúc nào. Đặc biệt, theo quy định của nhà nước công trình muốn xây dựng phải trình báo lên cơ quan có thẩm quyền để họ cấp phép xây dựng. 

 

Chú trọng công tác "an toàn lao động" ngoài công trình

Khi công ty có đủ năng lực kinh doanh, được cấp giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực này. Họ sẽ làm tốt tất cả những công việc liên quan đến việc hoàn thiện nhà đã ký hợp đồng với khách hàng. Tại ABIG không gì là không thể, công ty có thừa kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng trông tất cả các loại giấy tờ pháp lý liên quan đến nhà nước. Mọi công trình sẽ luôn đảm bảo thực hiện đúng chuẩn về pháp lý không gây bất cứ rắc rối nào trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Năng lực làm việc chuyên sâu

Năng lực làm việc thể hiện ở chỗ họ có đủ khả năng sản xuất, phân phối và thi công công trình. ABIG tận dụng hiệu quả hệ thống làm việc hoàn hảo từ đầu vào lẫn đầu ra. Điều này đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng một nguồn kinh phí khá lớn vì không quả mất phí qua trung gian để mua vật dụng cần thiết cho nhà ở. 

Tiến độ thi công đúng hạn

Tiến độ thi công đúng hạn, thời gian bàn giao nhà ở thường nằm trong khoảng 60 ngày làm việc. Khách hàng lưu ý đây là thời gian bao gồm cho cả hai công đoạn hoàn thiện phần thô và nội thất. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng một bảng tiến độ chi tiết nhất để mỗi bên đều theo dõi được tình hình công việc. Trong trường hợp công ty giao nhà trễ cho khách hàng, ABIG sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình

Chi phí hợp lý, minh bạch

Chi phí hợp lý, minh bạch là những gì mà ABIG đang xây dựng và phục vụ khách hàng của mình tốt nhất. Mọi công đoạn thi công thực tế đều được đội ngũ nhân viên bám sát theo đúng như bản vẽ đã thống nhất trước đó với khách hàng. Nhằm mục đích làm giảm những vấn đề như không phù hợp về màu sắc, kiểu dáng…. Từ đó, khách hàng được tiết kiệm một khoảng khá lớn chi phí không cần thiết khác. 

Giá cả và thương hiệu vật liệu chi tiết để khách hàng dễ dàng quản lí

Công ty khảo sát và tư vấn thiết kế, sau đó chuyên viên dự toán sẽ liệt kê các công tác hoàn thiện chi tiết, chủ đầu tư dễ dàng quản lí theo khối lượng và công tác hạng mục hoàn thiện

ABIG cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ

Như vậy, hoàn thiện nhà liền kề là dịch vụ tốt nhất của ABIG và được nhiều khách hàng đón nhận. Công ty không chỉ làm tăng trải nghiệm của khách hàng thông qua lợi ích nhận được từ ABIG. Mà công ty còn cam kết với tất cả người dùng về dịch vụ như sau:

Hoàn thiện nhà liền kề để bàn giao cho khách hàng.

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào từ khi bắt đều đến lúc nghiệm thu ngôi nhà liền kề của khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề giá thành dịch vụ khi chọn đơn vị.

 ABIG cam kết không bán thầu . Bới điều này làm kéo dài thời gian thi công đồng thời làm giảm chất lượng công trình.

Chi tiết, vật tư được ABIG kê khai tỉ mỉ trong bản theo dõi công việc. Để đảm bảo mức độ uy tín trong mắt khách hàng.

Cam kết thực hiện chính sách bảo hành tốt nhất, thời hạn bảo hành lâu dài, không mất phí…..

Chịu trách nhiệm liên quan đến trật tự xã hội như: Ngăn chặn tiếng ồn làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Công nhân làm việc được trang bị thêm đồ bảo hộ lao động để ngăn chặn một số điều không may có thể xảy ra.

Hoàn thiện nhà liền kề phải trải qua nhiều công đoạn, nhưng với người có nhiều kinh nghiệm như ABIG thì mọi việc được đơn giản hóa. Tuy nhiên, về mặt chất lượng, kiểu dáng, nội thất vẫn đạt chất lượng cao vượt ngoài mong đợi của khách hàng. 

Bảng báo giá và vật tư hoàn thiện của ABIG

Thông tin báo chí

icon hotline Tư vấn miễn phí 0937438652