TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA XƯỞNG NỘI THẤT ABIG

Xưởng nội thất ABIG chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 mang trên mình sứ mệnh quan trọng trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất, thi công và hoàn thiện, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Nội thất ABIG.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của xưởng Nội thất ABIG từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay & minh chứng cho điều đó hệ thống khách hàng của ABIG đều có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đội ngũ công nhân tay nghề cao được sàn lọc & đào tạo rất kỹ. đầy đủ các loại sản phẩm giúp căn hộ của bạn đẹp hơn. Đi cùng với nhiều sản phẩm thì với giá thành thấp song hành cùng chất lượng, chính là lợi điểm cạnh tranh của ABIG mà các bạn nên chọn trong việc quyết định đối tác sản xuất hàng hoá cho bạn.

XU HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

Nội thất ABIG hoạt động trong nhiều lĩnh vực ví dụ như:
_ Thiết kế kiến trúc công trình
_ Thiết kế trang trí nội thất cho các công trình lớn nhỏ, biệt thự, quầy bar, nhà hàng, khách sạn….
_ Sản xuất các mặt hàng tiện dụng thường dùng như: tủ, giường, bàn trang điểm, kệ để giầy, ghế sofa…

Thiết kế nội thất  không chỉ đơn giản là cách sắp xếp bàn ghế, tủ kệ sao cho đẹp mắt hài hòa mà còn phải đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, tính hợp lý so với tổng thể, thể hiện được thương hiệu văn của mục tiêu. Mộtthiết kế nội thất chuyên nghiệp phải đảm bảo được các tiêu chí nhất định mà các nhà thiết kế đều phải tuân thủ. Nếu mục tiêu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng thì những hiểu biết cơ bản về các yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra yêu cầu của mình với đơn vị đối tác thiết kế một cách cụ thể hỗ trợ cho công cuộc “cải tạo chung” của bạn trở nên hiệu quả hơn.